Máy InMáy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyTin Tức

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY PHOTO RICOH CHÍNH HÃNG HAY KHÔNG

Hiện nay nhu cầu  sử dụng máy photo ngày càng phổ biến. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho các văn phòng, doanh nghiệp hay cá nhân, dịch vụ kinh doanh. Máy photocopy rất cần thiết cho công việc Trên thi trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm với nhiều hãng khác nhau. Trong đó máy photocopy  Ricoh đã có uy tín và chất lượng trên thị trường của việt nam.Tuy nhiên bên cạnh những loại máy photocopy chính hãng thì cũng xuất hiện những máy photocopy không tốt mà chúng ta hay còn gọi là hàng nhái mà chất lượng  thì có sự khác biệt lớn. Vậy làm sao để có thể mua máy  photocopy  Ricoh chính hãng? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi sau đây.

Những Cách Nhận Biết Máy Photo Ricoh Chính Hãng

Ricoh chính là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản.Là nơi xuất xứ của những sản phẩm điện tử uy tín , chất lượng trên thế giới. Trong đó có các loại  máy in, máy photocopy .Hiện nay, những dòng sản phẩm của thương hiệu này đang làm mưa gió trên thi trường và ngày càng nổi tiếng hơn nữa .

Máy photo Ricoh là dòng máy được công nhận về chất lượng cũng như công nghệ hiện đại. Nên các dòng máy sử dụng rất bền , tiết kiệm điện và hạn chế xảy ra những hỏng hóc nhất.

Hiện nay thì hãng sản xuất rất nhiều dòng máy photocopy khác nhau. Đa dạng về mẫu mã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ dòng cao cấp cho đến bình thường . Từ máy photocopy khổ A0 cho đến máy photo khổ A4.

Máy photocopy Ricoh chính hãng được sản xuất và lắp ráp  đúng quy trình và tiêu chuẩn của nhà sản xuất để bán ra thi trường . Để mua được sản phẩm máy photocopy  Ricoh chính hãng, chất lượng bạn cần lưu ý yếu tố cơ bản dưới đây:

– Tốc độ in của máy phù hợp với nhu cầu

Để phù hợp với công việc của bạn thì bạn cần chọn máy photo đúng với nhu cầu sử dụng vì mỗi loại máy photo có công suất hoạt động khác nhau . Vì vậy nên dựa theo công việc để lựa chọn cho phù hợp

Máy photo có tốc độ in từ 30 , 40 , 50 trang / phút,…Đó là đối với máy photo Ricoh còn những máy photo khác sẽ có tốc độ in chậm hơn và thường xảy ra nhiều lỗi hơn trong quá trình in. Chất lượng bản in máy photo chính hãng có độ nát cao con máy photo nhái bị nhèo co vệt đen kéo dài trên bản in.

Máy photo chính hãng có tuổi thọ trung bình rất cao do dược sản xuất với những nguyên vật liệu chính hãng vì vậy tuổi thọ luôn nằm ở mức 8-10 năm. Còn  máy photo nhái thường hỏng hóc và sửa chữa tuổi thọ thấp hơn so với máy photocopy Ricoh chính hãng .

Máy photo chính hãng luôn có dầy đủ phụ kiện và bộ phận đính kèm. Khay máy hính hãnh luôn có ít nhất là hai khay có sức chứa giấy lớn còn đối với hàng  nhái  thì ngược lại .

Do đó, trước khi mua bạn nên kiểm tra xem máy vận hàng có tốt không, để đảm bảo rằng chất lượng của máy không có vấn đề gì rồi hãy quyết định là có mua hay không tránh mua phải hàng kém chất lượng

– Sau đó phải kiểm tra giấy chứng nhận để đảm bảo không mua phải hàng không có xuất xứ rõ ràng .Và được bảo hành

 – Đảm bảo máy còn mới và nguyên vẹn, chưa qua sử dụng hay sửa chữa bất cứ bộ phận nào .

– Tìm mua tại những đơn vị uy tín: đó là bạn phải tìm đúng địa chỉ công ty đại lý có chất lượng. Đơn vị kinh doanh uy tín thì địa chỉ công ty phải rõ ràng, nhân viên tư vấn phải tư vấn đúng nhu cầu của người mua chứ không ép buộc khách hàng. Chính sách bảo hành phải chu đáo, giá bán phải công khai rõ ràng, được các khách hàng phản hồi đánh giá tốt.

-Kiểm tra thương hiệu model máy: Là một trong những dòng máy có kỹ thuật số ổn đinh, bền và đa chức năng nên kiểm tra model là cách để đảm bảo chính hãng đối với máy photo Ricoh.

Trên đây là một số  tiêu chí có thể dễ dàng có thể phân biệt được những chiếc máy photo Ricoh chính hãng trên thị trường hiện nay.Để có sự lựa chọn chính xác.

Related posts
Máy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyMực InTin Tức

NHỮNG LOẠI MÁY PHOTO NHỎ, GỌN DÀNH CHO VĂN PHÒNG

Trên thị trường có rất nhiều loại máy photo lớn , nhỏ , kiểu , loại… khác…
Read more
Máy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyTin Tức

NHỮNG DÒNG MÁY PHOTO TỐT NHẤT NĂM 2020

Ngày nay, trên thị trường có vô vàn các thương hiệu máy photocopy uy tín và chất…
Read more
Máy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyMực InTin Tức

NẠP MỰC IN TẠI NHÀ CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Nếu có một ngày, bạn đang làm việc và cần in ấn rất gấp, nhưng mực in lại…
Read more
Newsletter
Become a Trendsetter
Sign up for Davenport’s Daily Digest and get the best of Davenport, tailored for you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *