Máy InMáy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyMực InTin Tức

CÓ NÊN MUA MÁY PHOTO SỬ DỤNG TRONG GIA ĐÌNH HAY KHÔNG ?

Khi chúng ta nhắc đến máy photo copy thì mọi người thường nghĩ ngay đến nhứng thiết bị có kích thước to lớn, chiếm nhiều không gian. Thật vậy nhiều hộ gia đình có nhu cầu sử dụng đến mấy photocopy nhưng rất ngại đến vẫn đề này . Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại máy photocopy rất nhỏ gọn và tiện lợi. Vậy có nên mua máy photocopy để trong nhà hay không?

Lợi ích của máy photocopy để bàn

Hiện nay với sự phát triển của nghành kỹ thuât,công nghệ thông tin máy photocopy để bàn đã ra đời, chiếc máy này đã khắc phục được phần nào về nhược điểm to lớn, công kềnh.Vì thế chiếc máy này rất thích hợp cho các văn phòng nhỏ hoặc các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng . Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn nhưng chiếc máy này vẫn luôn đảm bảo đủ đầy đủ tính năng hiện đại như các dòng máy khác có trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại máy của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như RICOH, TOSHIBA, XE ROX…. với nhiều mẫu mã khác nhau giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thật vậy máy để bàn đúng như tên gọi máy dùng để in ấn , sao chép tài liệu có thể đặt vừa một chiếc bàn mà không chiếm quá nhiu khoảng không gian. Chiếc máy này đã được thiết kế và cải tiến với nhu cầu sao chép trung bình với tốc độ ở tầm 20 bản/phút kích thước tiêu chuẩn với khổ giấy A4 . Loại máy photocopy để bàn có nhiều điểm tương đồng về cách sử dụng cũng như chức năng so với các loại máy thông thường khác. Tuy nhiên bên cạnh những điểm ưu việt thì loại máy này cung còn tồn tại điểm hạn chế như là loại  máy nhỏ nên chỉ thích hợp với nhu cầu in ấn vừa phải chứ không quá nhiều và cũng không thể sử dụng với các loại khổ giấy lớn quá như A0 .

Những lí do nên sử dung máy nên sử dụng photocopy để bàn cho gia đình

Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và hiện đại

Với kích thước nhỏ có thể bố trí taị các khu vực bàn để giấy, các  phòng có diện tích nhỏ và có thể dễ dàng di chuyển mà không tốn thời gian công sức. Vì vậy khi sử dụng một chiếc máy để bàn sẽ tạo cho bạn một không gian rộng  rãi và cảm thấy thoải mái hơn.

Tích hợp nhiều tính năng

Nó đầy đủ tính năng của môt máy photocopy thông thường như là dùng để photo chứng minh nhân nhân, hổ khẩu ,tài liệu… bên cạnh đó máy còn có một số tính năng nổi trội như in, copy, scan màu , sao chép hai mặt, đảo mặt tự động……

Máy có chất lượng tốt

Tuy là loại máy nhỏ nhưng chất lượng sao chép,in ấn không  kém gì so với các loại máy to lớn hơn. Máy hoat động tương đối hiệu quả trong việc nâng cao tốc độ truyền dữ liệu và in ấn. Với nhưng tính năng như vậy nhưng chi phí bỏ ra lại rất nhỏ so với các loại máy photocopy hiện đại nhưng công kềnh.

Chạy êm tiết kiệm điện thân thiện với môi trường

Là loại máy nhỏ nên khả năng tiêu thụ điện tương đối ít khi vận hành khí tỏa ra môi trường cũng hạn chế. Đồng thời máy chạy êm không có tiếng động lớn giúp giữ được không gian yên tĩnh trong gia đình.

Giá thành rẻ

Thật vậy so với máy photocopy loại thông thường thì loại máy photocopy để bàn có giá thanh rẻ hơn gấp nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí . Vì vậy nó là một lựa chọn đúng đắn của các hộ gia đình.Hiện nay cũng có rất nhiều loại máy photo mini mẫu mã đẹp và chất lượng vô cùng tốt để các gia đình lựa chọn nhưng giá thì vẫn ổn định . Thay vì phải chọn một chiếc máy to lớn cồng kềnh với giá cao mà bạn không sử dụng nhiều tính năng thì lựa chọn chiếc máy mini sẽ tiết kiệm nhiều hơn cả về giá cả lẫn diện tích trong nhà.

 Nói tóm lại nếu trong một gia đình mà rất nhiều thành viên làm việc cần đến việc in ấn hay là những việc liên quan đến photocopy thì gia đình bạn cần mua cho mình một chiếc máy photo mini. Điều này rất cần thiết cho công việc của bạn bởi không phải tốn nhiều thời gian chạy đi chạy lại đến các cửa hàng photocopy. Và hơn thế nữa bạn có thể tiết kiệm cho phí nếu bạn sử dụng hằng ngày .

Related posts
Máy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyMực InTin Tức

NHỮNG LOẠI MÁY PHOTO NHỎ, GỌN DÀNH CHO VĂN PHÒNG

Trên thị trường có rất nhiều loại máy photo lớn , nhỏ , kiểu , loại… khác…
Read more
Máy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyTin Tức

NHỮNG DÒNG MÁY PHOTO TỐT NHẤT NĂM 2020

Ngày nay, trên thị trường có vô vàn các thương hiệu máy photocopy uy tín và chất…
Read more
Máy InMáy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyTin Tức

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY PHOTO RICOH CHÍNH HÃNG HAY KHÔNG

Hiện nay nhu cầu  sử dụng máy photo ngày càng phổ biến. Để đáp ứng được…
Read more
Newsletter
Become a Trendsetter
Sign up for Davenport’s Daily Digest and get the best of Davenport, tailored for you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *