Máy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyTin Tức

NHỮNG DÒNG MÁY PHOTO TỐT NHẤT NĂM 2020

Ngày nay, trên thị trường có vô vàn các thương hiệu máy photocopy uy tín và chất lượng, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Một số hãng nổi tiếng như Tosiba, Canon, Ricoh,… với những dòng sản phẩm có thiết kế độc đáo, tích hợp nhiều tính năng nổi bật phù hợp với người dùng. Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy cho văn phòng của mình? Bạn đang phân vân chưa biết chọn loại máy như thế nào? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những dòng máy photocopy tốt nhất hiện nay.

Những Dòng Máy Photo Tốt Nhất Hiện Nay

Thương hiệu Tosiba

1. Máy Photocopy Toshia E-257/307

+ Máy photocopy Tosiba E-257/307 được xem là dòng máy cơ bản của hãng Toshiba, máy được tích hợp đầy đủ chức năng: copy, in , scan màu, đảo giấy bản gốc.

+ Màn hình cảm ứng được trang bị giúp dễ điều khiển, tích hợp khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nhiên liệu và chống vấn đề kẹt giấy. Tosiba E-257/307 sử dụng phù hợp cho các văn phòng vừa và nhỏ.

+ Tốc độ sao chụp của máy lên tới 25 – 30 tờ/phút, giúp công việc của bạn hoàn thành nhanh chóng. Khả năng phóng to thu nhỏ của máy từ 25-400%. Máy có tích hợp thêm bộ tự động nạp, đảo bản gốc, khả năng tự động đảo 2 mặt, tiết kiệm thời gian và in nhanh chóng cho bạn. Khay nạp giấy tay của máy có sức chứa khoảng 50 tờ, còn khay nạp giấy là 500 tờ x 2, giúp bạn giải quyết nhanh các file với nhiều trang in. Màn hình cảm ứng tinh thể lỏng có độ phân giải 2400dpix600dpi. Máy photocopy Tosiba E-57/307 có bộ nhớ 2GB + 320 HDD, nâng cao khả năng lưu nhiều file cùng lúc cho quá trình photo. Tosiba E-57/307 có thể in trên các khổ giấy từ A3- A5.

2. Toshiba E-Studio 357/457

+ Máy Photocopy Toshiba E-Studio 357/457 cũng là một trong những sản phẩm được giới văn phòng ưa chuộng. Toshiba E-Studio 357/457 có tốc độ hoạt động vừa phải, giá thành lại hợp lý, là một trong số những đời mới nhất của tosiba hiện nay.

+ Máy có tốc độ sao chụp từ 35 – 45 tờ/phút, hỗ trợ in trên giấy A3 – A5. Khả năng phóng to thu nhỏ của máy 25-400%. Toshiba E-Studio 357/457 cũng đc tích hợp khả năng tự động nạp và đảo bản gốc, in 2 mặt nhanh chóng, hiệu quả. Các chức năng như photo, in, scan được trang bị đầy đủ, thuận tiện. Chế độ lưu bản gốc với bộ nhớ 2GB + 32 HDD giúp lưu giữ nhiều file trên máy cho nhiều lần photo.

Thương hiệu Ricoh

1. Máy photocopy Ricoh MP 4002/5002

+ Máy photocopy Ricoh MP 4002/5002 là thế sau của dòng sản phẩm MP 4001/5001và MP 4000/5000. Với những giải thưởng và thành công của thế hệ tiền nhiệm, 4002/5002 thuộc top những sản phẩm nhận được sự quan tâm và lựa chọn của người tiêu dùng. Sản phẩm này có độ ổn định tuyệt đối. Đặc biệt chất lượng sản phẩm qua mỗi đời được cải tiến rất tốt và phù hợp với người dùng.

+ Ricoh MP 4002/5002 in được trên các loại giấy từ A5 – A3, với tốc độ sao chụp 40-50 tờ/phút. Máy cũng tích hợp đầy đủ các chức năng như photocopy, in, scan, in 2 mặt,…

2. Máy photocopy Ricoh MP 2553/3053

+ Ricoh MP 2553/3053 được xem là một thiết bị đa năng. Nếu sử dụng máy trong văn phòng sẽ giúp nâng cao năng suất công việc. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt không tốn nhiều không gian mà vẫn trang bị đầy đủ các chức năng phòng phú, độ bền, tốc độ tốt.

+ Máy được tích hợp khả năng phóng to thu nhỏ 25-400%, cùng với tốc độ sao chụp 25-30 tờ/phút. Trang bị màn hình cảm ứng tinh thể lỏng giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng nhanh chóng. Khả năng in trên các khổ giấy A3-A5, đảo bản gốc, đảo 2 mặt, cùng với chức năng photo, in scan màu đầy đủ.

Thương hiệu Canon

1. Máy photocopy Canon iR 2520

+ Máy photocopy Canon IR 2520 với thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp cho văn phòng nhỏ hay làm việc nhóm. Các tính năng in đảo mặt hay in mạng được trang bị trong máy, thiết bị đa năng sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi bạn muốn tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp của mình.

+ Các chức năng in hai mặt, cho phép in và sao chép trên cả hai mặt giấy mà không ảnh hưởng tới chất lượng. Như vậy bạn có thể tiết kiệm lượng giấy tối đa, giúp tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường. Tốc độ sao chép của máy photocopy Canon IR 2520 có thể lên tới 20 tờ/phút. Khả năng nạp giấy 50 tờ giúp xử lý tài liệu gồm nhiều trang và đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ.

2. Máy photocopy Canon iR 2525

+ IR 2525 thuộc dòng máy photo nhỏ gọn. Máy được trang bị từ tính năng in mạng tới in đảo mặt được tích hợp sẵn, máy đa chức năng Canon IR 2525 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn tạo ra các bản in chuyên nghiệp, chất lượng.

+ Khả năng in trên khổ giấy tối đa từ A3-A4 được trang bị, tốc độ in của máy là 25 trang A4/phút. Máy cũng có chế độ tự động đảo mặt bản gốc, in 2 mặt, chức năng photo, copy, scan, in đầy đủ.

Hy vọng với những chia sẻ thiết thực qua bài viết các dòng máy photocopy mới nhất hiện nay, các bạn sẽ có thêm cho mình kinh nghiệm trong việc chọn mua một chiếc máy photocopy chất lượng, phù hợp cho văn phòng, cho công việc.

Related posts
Máy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyMực InTin Tức

NHỮNG LOẠI MÁY PHOTO NHỎ, GỌN DÀNH CHO VĂN PHÒNG

Trên thị trường có rất nhiều loại máy photo lớn , nhỏ , kiểu , loại… khác…
Read more
Máy InMáy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyTin Tức

CÁCH NHẬN BIẾT MÁY PHOTO RICOH CHÍNH HÃNG HAY KHÔNG

Hiện nay nhu cầu  sử dụng máy photo ngày càng phổ biến. Để đáp ứng được…
Read more
Máy Photo A3Máy Photo MàuMáy Photo MiniMáy PhotocopyMực InTin Tức

NẠP MỰC IN TẠI NHÀ CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Nếu có một ngày, bạn đang làm việc và cần in ấn rất gấp, nhưng mực in lại…
Read more
Newsletter
Become a Trendsetter
Sign up for Davenport’s Daily Digest and get the best of Davenport, tailored for you.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *